Khi công ty bạn có trông chờ đặt may balo quảng cáo thì ngoài giá thấp ra thì điểm mấu chốt phải cần đứng đầu là nên tìm hiểu một xưởng may balo được khách hàng tin cậy, có nhiều ưu điểm sản phẩm được môi trường kinh doanh đánh giá cao. Chúng tôi xin chia sẻ một vài điều đối tác phải cần chú trọng khi đặt may balo quảng cáo hay túi xách in logo theo yêu cầu cho chiến dịch marketing sắp tới của công ty.

Yếu tố cần quan tâm khi đặt may balo túi xách quảng cáo

1. Thiết kế và in thêu logo thương hiệu

Hầu như những sản phẩm balo quảng cáo, túi xách quảng bá có xu hướng được gắn lên đó là hình ảnh: tên công ty, tên công ty, Brand Name sản phẩm… những yếu tố này để người dùng biết đến thương hiệu của doanh nghiệp là ai, làm gì? Để cho có được thành phẩm toàn diện, thì các doanh nghiệp trước khi đặt may balo quảng cáo – túi xách cần phải được thiết kế mô phỏng về sản phẩm sau khi thành phẩm, từ đó quyết định được màu sắc của balo, màu sắc hình ảnh.

Balo Quà Tặng BTS379
Balo Quà Tặng BTS379

Yếu tố này chính yếu, vì vậy khi đặt may sản phẩm phải cần chú ý đến yếu tố này!

2. Các loại vải may balo quảng cáo thông dụng

Thời gian gần đây trên thị trường balo có rất nhiều nguyên liệu vải để có thể quý người tiêu dùng có thể đặt làm như: vải bố, vải dù, vài simili giả da ,… nguyên liệu vải quyết định đến phần lớn chất lượng sản phẩm. nguyên liệu vải tốt có khả năng chống nước như  vải bố 1680PVC có độ bền cao và ắt hẳn hơn những nguyên liệu vải bình thường khác.

Balo Quà Tặng BTS377
Balo Quà Tặng BTS377

Như vậy, tùy vào điều mong muốn đặt làm, chi phí thực hiện chiến lược quà tặng quảng cáo mà quý người tiêu dùng nên chọn nguyên liệu vải hợp lý cho sản phẩm của mình. Nếu doanh nghiệp bạn có nhu cầu may balo marketing – túi xách marketing phải cần tư vấn xin liên hệ Email: maybalosaigon@gmail.com để có thể được tham vấn.

3. Màu sắc, kích thước và kiểu dáng

Balo marketing hay túi xách quảng cáo là các sản phẩm cần phải chú ý màu sắc thương hiệu rất nhiều. Đa phần các sản phẩm này nhằm làm cho vào mục đích xây dựng và PR thương hiệu của tổ chức. vì thế, màu sắc thành phẩm cũng làm trở nên thông dụng được hình ảnh, dễ nhận dạng thương hiệu đơn vị kinh doanh hơn.
Tuy thế, việc chọn mẫu vải vải có màu sắc hợp lí với hình ảnh cũng cần phải cân nhắc, do trên môi trường kinh doanh những năm trở lại đây một số nguyên liệu vải không có màu sắc đa dạng cho màu sắc riêng của từng tổ chức, bạn có thể được thay thế bằng màu sắc khác mà vẫn chắc rằng làm được đề cao thương hiệu của quý công ty.

Balo Quà Tặng BTS376
Balo Quà Tặng BTS376

Xem thêm: Các sản phẩm balo quà tặng GLU

Kiểu dáng thành phẩm phụ thuộc vào yêu cầu của tổ chức hoặc điều mong muốn người sử dụng dịch vụ mà tổ chức hướng tới. Ví dụ: Bạn là trường ngoại ngữ, trung tâm anh ngữ đối tượng của bạn là học sinh thì balo quảng cáo cũng được thiết kế hướng đối tượng, vừa chắc chắn về độ bền, nhưng cũng ắt hẳn tới sự thúc đẩy của những em học sinh, balo sẽ không lớn gọn, ưa nhìn tùy thuộc độ tuổi. Còn đối với đối tượng khách hàng là đơn vị kinh doanh, thì balo được thiết kế dành cho người đi làm có thể mang cùng laptop, tài liệu hoặc hành trang cho chuyến công tác.

4. Tìm kiếm cơ sở sản xuất balo chất lượng

Trên môi trường kinh doanh có rất nhiều đơn vị kinh doanh phân phối thành phẩm balo quảng cáo – túi xách quảng cáo, vấn đề này rất khó cho bạn hàng lựa chọn một nhà cung ứng tốt. Chúng tôi xin quan tâm một số điểm nhằm mục tiêu quý bạn hàng dễ dàng tìm kiếm cơ sở may balo chất lượng:

  • Tư vấn phong phú về nguyên phụ liệu vải, kiểu dáng, kích thước
  • Thiết kế mô phỏng sản phẩm trên thương hiệu về màu sắc, slogan, lo go
  • Lên loại thực sự theo thiết kế riêng cũng như dựa vào bản thiết kế
  • sản xuất hàng loạt ắt hẳn tiêu chuẩn có nhiều ưu điểm – tiến độ
  • Giao hàng tận nơi, chính xác tiến độ
  • Giá phân phối cạnh tranh
Balo Quà Tặng BTS372
Balo Quà Tặng BTS372

Xem thêm: Các mẫu balo laptop GLU

BALO TÚI XÁCH SÀI GÒN là công ty may đáp ứng mọi tiêu chí như trên chắc hẳn mang lại sự hài lòng cho đối tác.

Rất mong nhận được sự nghiên cứu và ủng hộ của quý công ty.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

028.6650.8833
challenges-icon chat-active-icon