Xưởng may balo du lịch, túi xách du lịch uy tín GLU luôn đem tới sự phục vụ tốt nhất cho mọi đối tác. Chúng tôi là đơn vị chuyên may và in thêu các mặt hàng hoặc sản phẩm thuộc nhóm ngành Balo, Túi xách như balo laptop, balo du lịch, túi xách du lịch, túi xách thể thao, cặp laptop……..và rất nhiều sản phẩm khác nữa.

0003402_17-groove-backpack

Xưởng may balo túi xách du lịch theo yêu cầu GLU là địa chỉ uy tín về các mặt hàng balo nói chung. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm balo du lịch phục vụ cho các chương trình quảng cáo, sự kiện của doanh nghiệp và các tổ chức hoặc cơ quan hành chính.

05ca30d26c7a66c7fab9f444385e4f1be8fe9ee0 (1)

Cơ sở balo túi xách chúng tôi rất hân hạnh được nhận sản xuất, gia công những đơn hàng số lượng lớn với giá thành rẻ và chất lượng được thị trường công nhận.

2015-Hot-sale-Lightweight-Waterproof-men-women-Travel-Backpack-Sports-Camping-Hiking-cycling-fitness-shoulder-bags

Điều mà bạn có thể nhận được từ việc hợp tác với cơ sở may balo du lịch theo yêu cầu GLU là vô cùng to lớn bới sự thành công của bạn là động lực cho chúng tôi cố gắng hoàn thiện hơn nữa.

3tjk5cz5__balo-qua-tang

Trong suốt quá trình hoạt động và trưởng thành, xưởng may balo du lịch giá rẻ GLU chúng tôi chú trọng đầu tư vào đào tạo, lựa chọn kỹ lưỡng, và nâng năng suất lao động của mỗi cá nhân từ đó nâng cao năng lực cạnh tranh chung của toàn doanh nghiệp. Mỗi sản phẩm hoàn thành và sự hài lòng của bạn hàng là một sự khích lệ và động viên to lớn để tập thể xưởng may balo du lịch quảng cáo chúng tôi tiếp tục chinh phục những giá trị mới.

55c569fcb566d_1439001084

Khách hàng và đối tác luôn là những người bạn đồng hành hữu ích và đáng mến  trong suốt chặng đường dài thành lập và phát triển của xưởng may ba lô du lịch giá rẻ chúng tôi. Niềm vui và sự thỏa mãn của khách hàng chính là sự thành công của xưởng may balo du lịch  quảng cáo giá rẻ GLU.

20p7ih1

Quý khách có nhu cầu đặt may balo túi xách DU LỊCH quảng cáo xin vui lòng liên hệ:
CƠ SỞ MAY BALO TÚI XÁCH GLU
Xưởng sản xuất balo túi xách GLU
Địa chỉ xưởng: Hương Lộ 80, P.Hiệp Thành, Quận 12.
Văn phòng Đại diện: 84/47 Tân Sơn Nhì, P.Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú, TPHCM.
Email. maybalosaigon@gmail.com
Website . balotuixachsaigon.com
Blog. xuongbalogiare.blogspot.com
Điện thoại : 0939226348 – 0938872833

Cơ sở balo túi xách GLU rất mong được hợp tác cùng quý khách. Xin kính chúc quý khách sức khoẻ và thành công

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0932.179.993
challenges-icon chat-active-icon