Khi doanh nghiệp bạn có trông chờ đặt may balo quà tặng thì ngoài giá hấp dẫn ra thì yếu tố cần phải số một là nên đặt hàng một xưởng may balo được khách hàng tin cậy, chất lượng thành phẩm được thương trường lựa chọn. Balo Túi Xách GLU xin chia sẻ một vài điểm mấu chốt người tiêu dùng cần phải nghiên cứu khi đặt may balo quà tặng hay túi xách in logo công ty.

Những lưu ý khi đặt may balo làm quà tặng khách hàng

1. Màu sắc và mẫu thiết kế balo

Balo quà tặng hay túi xách quảng cáo là những thành phẩm cần chú ý màu sắc hình ảnh rất đáng kể. Đa phần các sản phẩm này nhằm mục tiêu vào mục đích xây dựng và PR hình ảnh của doanh nghiệp. chính vì thế, màu sắc thành phẩm cũng làm mới nổi lên được thương hiệu, dễ nhận dạng hình ảnh cơ quan hơn. Tuy vậy, việc chọn mẫu vải vải có màu sắc chuẩn xác với hình ảnh cũng cần phải cân nhắc, vì trên thế giới kinh doanh những năm này một số mẫu vải vải không có màu sắc đa dạng cho màu sắc riêng của từng đơn vị kinh doanh, bạn có khả năng được thay thế bằng màu sắc khác mà vẫn chắc rằng làm được coi trọng thương hiệu của quý khách.

balo-laptop-bla-257

Mẫu mã sản phẩm phụ thuộc vào yêu cầu của đơn vị kinh doanh hoặc điều mong muốn người sử dụng dịch vụ mà đơn vị kinh doanh hướng tới. Ví dụ: Bạn là trường ngoại ngữ, trung tâm anh ngữ đối tượng của bạn là học sinh thì balo quà tặng cũng được thiết kế hướng đối tượng, vừa ắt hẳn về độ bền, nhưng cũng cam kết 100% đến sự nâng cao của những em học sinh, balo sẽ không lớn gọn, trang nhã phụ thuộc độ tuổi. Còn đối với đối tượng khách hàng là tổ chức, thì balo được thiết kế dành cho người đi làm có khả năng đi kèm laptop, tài liệu hoặc hành trang cho chuyến công tác.

2. Chất liệu sản xuất balo

hiện nay trên môi trường kinh doanh balo có rất đáng kể nguyên phụ liệu vải nhằm làm cho quý người sử dụng dịch vụ có thể tìm kiếm như: Bố 420D, Bố 1680, Bố 900D, Bố 840D ,… chất liệu vải quyết định tới phần lớn có nhiều ưu điểm sản phẩm. nguyên phụ liệu vải tốt có thể chống nước như 1680PVC có độ bền cao và cam kết 100% hơn những nguyên phụ liệu vải thông thường khác.

balo-laptop-bla-255

Vì thế, tùy thuộc nhu cầu chọn, kinh phí thực hiện chiến lược quà biếu marketing mà quý bạn hàng nên sử dụng nguyên phụ liệu vải chuẩn xác cho thành phẩm của mình. Nếu công ty bạn có nhu cầu may Balo quà tặng – túi xách in logo công ty cần tư vấn xin liên hệ: 0938082833 nhằm mục tiêu được tham vấn.

 3. Thương hiệu công ty trên balo

Hầu như các sản phẩm Balo quà tặng, túi xách quảng cáo có xu hướng được gắn lên đó là hình ảnh: thương hiệu công ty, slogan, Brand Name sản phẩm… những yếu tố này để có thể người dùng biết tới thương hiệu của cơ quan là ai, làm gì? Nhằm làm cho có được sản phẩm hoàn hảo, thì những tập đoàn trước khi đặt may balo marketing – túi xách phải cần được thiết kế mô phỏng về thành phẩm sau khi thành phẩm, từ đó quyết định được màu sắc của balo, màu sắc thương hiệu.

Yếu tố này chủ chốt, vậy nên khi đặt may thành phẩm phải cần chú ý tới yếu tố này!

4. Chọn nhà cung ứng balo túi xách có khả năng

Trên thương trường có rất nhiều cơ quan phân phối sản phẩm balo marketing – túi xách in logo công ty, sự cố này rất khó cho người sử dụng dịch vụ chọn một nhà sản xuất tốt. Chúng tôi xin nghiên cứu một số điểm nhằm mục tiêu quý người sử dụng dịch vụ dễ dàng chọn nhà sản xuất:

  • Tư vấn đầy đủ về chất liệu vải, mẫu mã, kích thước
  • Thiết kế mô phỏng thành phẩm trên thương hiệu về màu sắc, tên thương hiệu, lo go
  • Lên mẫu thiết yếu theo yêu cầu cũng như dựa vào bản thiết kế
  • sản xuất hàng loạt chắc rằng tiêu chuẩn chất lượng – tiến độ
  • Giao hàng tận nơi, chuẩn xác tiến độ
  • Giá phân phối cạnh tranh
  • Khuyến mại hấp dẫn
Balo Quà Tặng BTS383
Balo Quà Tặng BTS383

Balo Túi Xách GLU là công ty may đáp ứng mọi yêu cầu đề ra như trên đảm bảo mang lại sự hài lòng cho khách hàng. Rất mong nhận được sự nghiên cứu và ủng hộ của doanh nghiệp bạn trong thời gian sắp tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

028.6650.8833
challenges-icon chat-active-icon