Bạn đang phân vân trong việc lựa chọn công ty may đồng phục phù hợp với nhu cầu??? Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn giải quyết vấn đề gặp phải. Bạn cần trang bị đồng phục cho công ty, nhân viên công ty may đồng phục GLU có thể giúp bạn hoàn thành mẫu thiết kế để có những bộ đồng phục chuyên nghiệp, đẹp mắt và giá cả cạnh tranh. Các công ty có thể sử dụng đồng phục làm một phương tiện quảng bá thương hiệu tới các đối tác và khách hàng hiệu quả. Ngoài ra, đồng phục còn là yếu tố mang đến sự thành công cho công ty khi tạo sự đoàn kết và tự tin cho các nhân viên, từ đó giúp nâng cao năng xuất của các thành viên trong một tập thể. Trong bài viết này chúng tôi xin dẫn những lưu ý cho các doanh nghiệp có nhu cầu may đồng phục công ty.

 

May đồng phục công ty
May đồng phục công ty

Thật không đơn giản để tìm kiếm một công ty may đồng phục chuyên nghiệp mặc dù có rất nhiều các cơ sở sản xuất đồng phục tại TPHCM. Làm sao để đồng phục có thể quảng bá hình ảnh của công ty, điều đó phụ thuộc rất nhiều vào màu sắc và hình ảnh in thêu của logo trên bộ đồng phục. Do đó chúng ta cần phải tham khảo các mẫu vải khác nhau cũng như lựa chọn các mẫu thiết kế phụ hợp nhất cho công ty.

Nhận thấy lợi ích từ việc mặc đồng phục, hiện nay nhiều công ty, doanh nghiệp lớn nhỏ đều áp dụng cho nhân viên, cán bộ công nhân viên thực hiện. Chính điều này đã khiến cho dịch vụ may mặc đồng phục xuất hiện rầm rộ và là từ khóa tìm kiếm hot nhất.

May mặc đồng phục cần chú ý đến các yếu tố nào?

Đơn giản, việc may đồng phục cho cả một công ty, doanh nghiệp không phải là chuyện dễ dàng. Với số lượng lớn, yếu tố hoàn thiện luôn phải đặt lên hàng đầu. Bởi vậy, tìm kiếm một địa chỉ uy tín, đảm bảo để may những bộ đồng phục đẹp, bền và thể hiện được sự đồng bộ cho công ty là việc làm quan trọng cần thiết.

Nhiều khách hàng đặt may đồng phục cho hay: “Khi được sếp giao việc đặt áo đồng phục cho cả công ty, tôi cho rằng việc này chẳng khó khăn gì. Nhưng rồi khi bắt tay vào thực hiện mới thấy nản. Các công ty may mặc đồng phục không ít, nhưng vấn đề ở chỗ là rất khó để biết được nơi nào uy tín và chất lượng. Có nơi mức giá cao ngất ngưởng dù số lượng đặt không nhỏ. Có nơi lại không in mẫu, không tư vấn gì cho khách hàng.”

May đồng phục công ty
May đồng phục công ty

Tại sao tôi khuyên bạn và khách hàng đang có nhu cầu may mặc đồng phục chọn Đồng phục GLU?

Thứ nhất, May Đồng Phục GLU là công ty đi đầu trong lĩnh vực may mặc đồ đồng phục tại TPHCM với cơ sở xưởng may, in đạt chuẩn quốc tế. Các sản phẩm May Đồng Phục GLU làm ra đều có chất lượng cao, không bị phai màu, xù lông như các nơi khác.

Thứ hai, khi tới với May Đồng Phục GLU, bạn sẽ được đội ngũ nhân viên tận tình tư vấn, chọn kiểu cách áo, chất liệu cho tới màu sắc. Chỉ cần khách hàng đưa ra ý tưởng mong muốn, chúng tôi sẵn sàng thiết kế miễn phí và in mẫu để bạn lựa chọn.

Cuối cùng, phải nói đến vấn đề giá cả. May Đồng Phục GLU nhận may mặc đồng phục với số lượng từ 20- 10.000 cái nên mức gía cũng tùy thuộc vào số lượng áo. Đặt càng nhiều, giá cả càng rẻ. Tất nhiên, so với các địa chỉ hiện có trên thị trường thì May Đồng Phục GLU vẫn sở hữu mức giá ổn định, hợp lý hơn cả.

Phong phú về kiểu dáng, chất liệu, màu sắc, thái độ phục vụ tận tình, chu đáo, chất lượng sản phẩm cao cấp, giá cả phải chăng chính là những gì khách hàng nhận được khi đặt may đồng phục tại May Đồng Phục GLU.Hãy chọn dịch vụ may mặc đồng phục uy tín để công ty, doanh nghiệp sở hữu những mẫu đồng phục “chất”, đẹp, thể hiện được phong cách và đẳng cấp xứng tầm.

May đồng phục công ty
May đồng phục công ty

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0932.179.993
challenges-icon chat-active-icon