Khi doanh nghiệp bạn có điều mong muốn đặt may balo quảng cáo thì ngoài giá thấp ra thì điểm mấu chốt cần phải đứng đầu là nên đặt làm một xưởng may balo được nhiều khách hàng tin tưởng, có nhiều điểm nổi bật sản phẩm được thương trường đánh giá cao. Balo Túi Xách Sài Gòn xin chia sẻ một vài điểm mấu chốt người sử dụng dịch vụ phải cần nghiên cứu khi đặt may balo túi xách in logo công ty để làm quà tặng quảng cáo.

4 điểm mấu chốt cần nghiên cứu khi đặt may balo túi xách in logo công ty

1. Nguyên tắc lựa chọn vải may balo

Từ các năm trở lại đây trên môi trường kinh doanh balo có rất nhiều mẫu vải vải sao cho quý đối tác có thể đặt hàng như các loại vải bố(420, 600, 1680, 900, 840), vải dù thường, dù chống thấm, dù thời trang, dù caro, dù siêu nhẹ, vải simili. Nguyên liệu vải quyết định đến phần lớn có nhiều điểm nổi bật thành phẩm. Nguyên phụ liệu vải tốt có khả năng chống nước như 1680PVC, dù chống thấm, Simili có độ bền cao và chắc chắn hơn các nguyên phụ liệu vải thông thường khác.

Balo Quà Tặng BTS358
Balo Quà Tặng BTS358

Bởi thế, tùy thuộc trông chờ chọn, kinh phí thực hiện chiến lược quà tặng quảng cáo mà quý khách hàng nên chọn chất liệu vải phù hợp cho sản phẩm của mình. Nếu công ty bạn có điều mong muốn may balo quảng cáo – túi xách quảng cáo cần tư vấn xin liên hệ: 0939226348 nhằm được tư vấn.

Xem thêm: Các mẫu túi xách du lịch GLU

2. Cách phối hợp màu sắc và thiết kế

Balo marketing hay túi xách quảng cáo là các sản phẩm cần phải chú ý màu sắc thương hiệu rất nhiều. Đa phần những thành phẩm này để vào mục đích xây dựng và PR hình ảnh của cơ quan. do đó, màu sắc thành phẩm cũng làm được đề cao được hình ảnh, dễ nhận dạng thương hiệu cơ quan hơn. Tuy nhiên, việc đặt hàng nguyên phụ liệu vải có màu sắc hợp lí với thương hiệu cũng cần cân nhắc, bởi trên thế giới kinh doanh thời gian gần đây một số nguyên liệu vải không có màu sắc đa dạng cho màu sắc riêng của từng tổ chức, bạn có khả năng được thay thế bằng màu sắc khác mà vẫn chắc rằng làm được quan tâm thương hiệu của quý công ty.

Balo Quà Tặng BTS356
Balo Quà Tặng BTS356

Mẫu thiết kế thành phẩm tùy vào vào yêu cầu của doanh nghiệp hoặc điều mong muốn đối tác mà tổ chức hướng tới. Ví dụ: Bạn là trường ngoại ngữ, trung tâm anh ngữ,… đối tượng của bạn là học sinh thì balo quảng bá cũng được thiết kế hướng đối tượng, vừa đảm bảo về độ bền, nhưng cũng cam kết 100% tới sự tạo dựng của các em học sinh, balo sẽ nhỏ gọn, đẹp tùy thuộc độ tuổi. Còn đối với đối tượng bạn hàng là tập đoàn, thì balo được thiết kế dành cho người đi làm có khả năng mang theo laptop, tài liệu hoặc hành trang cho chuyến công tác.

Xem thêm: Các mẫu túi xách quảng cáo GLU

3. Nhắm đến mục tiêu thương hiệu

Hầu như những thành phẩm balo quảng bá, túi xách marketing có khuynh hướng được gắn lên đó là hình ảnh: họa tiết, họa tiết, Brand Name sản phẩm… những yếu tố này nhằm mục đích người dùng biết tới thương hiệu của doanh nghiệp là ai, làm gì? với mục đích có được thành phẩm toàn diện, thì những doanh nghiệp trước khi đặt may balo marketing – túi xách cần phải được thiết kế mô phỏng về thành phẩm sau khi thành phẩm, từ đó quyết định được màu sắc của balo, màu sắc thương hiệu.

Balo Quà Tặng BTS355
Balo Quà Tặng BTS355

4. Chọn công ty may balo túi xách như thế nào

Trên môi trường kinh doanh có rất đáng kể tập đoàn phân phối sản phẩm balo quảng cáo – túi xách quảng bá, rắc rối này rất khó cho khách hàng tìm kiếm một nhà cung ứng tốt. Chúng tôi xin nghiên cứu một số điểm để cho quý đối tác dễ dàng chọn công ty may balo túi xách:

  • Tư vấn đầy đủ về mẫu vải vải, mẫu thiết kế, kích thước
  • Thiết kế mô phỏng thành phẩm trên hình ảnh về màu sắc, thương hiệu công ty, lo go
  • Lên loại thực sự theo mẫu có sẵn cũng như dựa vào bản thiết kế
  • sản xuất hàng loạt đảm bảo tiêu chí có nhiều điểm nổi bật – tiến độ
  • Giao hàng tận nơi, đúng tiến độ
  • Giá cung ứng cạnh tranh

may-balo-qua-tang-bts357-2 may-balo-qua-tang-bts357

Balo Túi Xách Sài Gòn là công ty may đáp ứng mọi tiêu chuẩn như trên ắt hẳn mang lại sự hài lòng cho người tiêu dùng.

Rất mong nhận được sự chú trọng và ủng hộ của quý công ty.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

028.6650.8833
challenges-icon chat-active-icon