Khi quý khách có nhu cầu đặt may balo quảng cáo thì ngoài giá thành rẻ ra điều cần nhất là nên lựa chọn một xưởng may balo có uy tín, tốt nhất là khi chất lượng sản phẩm đã được thị trường tin tưởng. Balo quảng cáo là một vật phẩm quà tặng có giá trị nên mẫu mã và độ bền chắc luôn là yếu tố rất quang trọng, không nên vì giá thành rẻ mà chọn mua những sản phẩm kém chất lượng. Một số điểm mà khách hàng cần biết để chọn được cơ sở may balo túi xách tốt.

đặt may balo quảng cáo
                                                                                    Đặt may balo quảng cáo

Để có thể lựa chọn được cơ sở may balo quảng cáo tốt nhất

Quý khách nên tận dụng lợi thế của internet để có thể tìm kiếm nhiều nhà sản xuất và tham khảo thông tin về sản phẩm và giá cả từ họ. Các nhà sản xuất lớn và uy tín thường có trang Web rõ ràng, dễ nhớ, có nhiều hình ảnh sản phẩm thật và nhiều bài đăng chia sẽ thông tin, kiến thức hữu ích cho khách hàng. Qua các hình ảnh và thông tin mà các đơn vị cung cấp thì bạn có thể đánh giá sơ bộ về năng lực cũng như uy tín của cơ sở đó.

Đặt may balo quảng cáo
                                                                                                    Đặt may balo quảng cáo

Những cơ sở may balo túi xách chuyên nghiệp thường có am hiểu rất lớn về lĩnh vực đó nên học có thể thoải mái tư vấn nhiệt tình mọi vấn đề mà khách hàng đặt ra. Đó chính là những yếu tố mà khách hàng không thể không biết tới nếu muốn có được một chiếc balo hay túi xách ưng ý.

Chất liệu và độ bền khi may balo quảng cáo

Chất liệu sản xuất là gì, có chống nước, chống bụi không, có cứng cáp và bền chắc không, độ bền của sản phẩm được bảo hành bao lâu. Nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ biết được cách giúp khách hàng lựa chọn được loại chất liệu phù hợp với từng mục đích sử dụng khách hàng và giá cả chi tiết của từng loại đó.

Đặt may balo quảng cáo
                                                                                                 Đặt may balo quảng cáo

Ngoài yếu tố chất liệu và độ bền thì một yếu tố không thể xem nhẹ khi đặt may balo quảng cáo đó là kích cỡ của sản phẩm. Vì là vật phẩm dùng là quà tặng nên phải nghiên cứu kĩ đối tượng mà mình muốn trao tặng là nam hay nữ, là trẻ em hay người lớn mà đưa ra đánh giá về kích cỡ phù hợp. Những balo của sinh viên và người đã đi làm nhiều khi cũng có các yêu cầu về kích cỡ không giống nhau, nhất là về số lượng ngăn của balo và kích thước của ngăn đựng laptop. Sinh viên thường cần những loại balo to và có ngăn đựng laptop lớn còn đối tượng đã đi làm thì ngược lại. Những cơ sở sản xuất balo túi xách chuyên nghiệp sẽ giúp bạn lựa chọn một cách chính xác nhất những yếu tố này.

Màu sắc và hình ảnh của balo quảng cáo như thế nào là phù hợp nhất

Về yếu tố phối màu cho sản phẩm, một chiếc balo quảng cáo hay túi xách quảng cáo đẹp thường chỉ nên có không quá 3 màu phối hợp. Một màu tối là màu chính và 2 màu tương phản để in tên công ty và logo hoặc số điện thoại nữa là đủ. Không nên phối hợp nhiều màu như các loại balo túi xách thời trang vì như vậy sẽ làm mất đi tính nổi bật của tên công ty hoặc logo được in trên sản phẩm. Nên chọn in hoặc thuê các yếu tố quan trọng nhất mà bạn muốn mọi người biết đên một cách rõ ràng và nổi bật.

Đặt may balo quảng cáo
                                                                                                             Đặt may balo quảng cáo

Về vấn đề chọn lựa hình ảnh để In thêu lên balo túi xách quảng cáo: Thường thì nên chọn logo hoặc tên công ty là tốt nhất, nhưng khách hàng vẫn có thể in thêm những chi tiết phụ khác như số điện thoại, địa chỉ công ty, tên trang Web hoặc tên một dòng sản phẩm chủ đạo của công ty. Đây chính là những yếu tố cực kì trọng yếu vì mục đích chính của việc đặt may balo quảng cáo, balo quà tặng là nhằm marketing tên tuổi công ty đến với khách hàng.
Trước khi tiến hành sản xuất thì bạn nên bàn bạc và thống nhất về các đặc tính của logo sẽ được in thêu lên sản phẩm như về màu in, vị trí in, kích thước và kĩ thuật in để làm sao cho logo tạo ra sẽ gây được sự chú ý ngay từ cái nhìn đâu tiên.

Giá thành sản phẩm và bảo hành của cơ sở may balo quảng cáo uy tín

Cuối cùng là yếu tố mà bất cứ khách hàng nào cũng quan tâm. Đó chính là giá thành và chất độ hậu mãi cho sản phẩm về sau. Các cơ sở may balo túi xách uy tín thường có chế độ bảo hành và chăm sóc khách hàng rất tốt. Tuy nhiên giá thành cũng sẽ tương đối cao hơn. Thật sự mà nói thì khó lòng để có được những sản phẩm và dịch vụ ưng ý với một mức giá quá rẻ, vì chất lượng phải luôn đi kèm với giá cả. Bạn thực sự không nên ham rẻ mà chọn lấy những chiếc balo quảng cáo có phẩm chất kém. Điều đó không những không mang lại lợi ích mà còn gây những tác dụng ngược với mong muốn. Giá cả có thể không cần rẻ nhất để khỏi tạo nên một ấn tượng xấu về một đơn vị với những sản phẩm tồi, nhưng cũng không nên chọn loại balo có chất lượng quá cao. Vì như thế sẽ tốn rất nhiều chi phí không cần thiết, một chiếc balo chỉ cần sử dụng 3-5 năm là có thể thay thế được rồi. Và một điều mà bạn luôn phải nhớ đó là nên yêu cầu nhà sản  xuất phải may mẫu thử để có thể nhìn nhận đúng nhất về sản phẩm, nếu bạn không ưng ý thì không nên miễn cưỡng kí hợp đồng. Cuối cùng nếu là một cơ sở sản xuất balo có uy tín thì mọi sản phẩm đều sẽ được bảo hành từ 6 tháng đến 1 năm.

Đặt may balo quảng cáo
                                                                                                   Đặt may balo quảng cáo

Nếu bạn còn băn khoăn khi lựa chọn đơn vị may bao quảng cáo thì xin đừng lo lắng, hãy liên hệ ngay với cơ sở sản xuất balo túi xách GLU. Mọi yêu cầu của bạn đều sẽ được chúng tôi đáp ứng chu toàn. Với phương châm là luôn có gắng để ngày một tốt hơn nữa về chất lượng thành phẩm và dịch vụ đi kèm, mọi sản phẩm trước khi xuất xưởng đều được kiểm tra tỉ mỉ. Khi khách hàng tìm thấy lỗi  của sản phẩm thì chúng tôi xin được đổi cho quý khách một sản phẩm mới 100%.

Đặt may balo quảng cáo
                                                                                                               Đặt may balo quảng cáo

Rất mong nhận được sự quan tâm và ủng hộ của quý khách.

CÔNG TY MAY BALO TÚI XÁCH GLU
BALO TÚI XÁCH SÀI GÒN
Địa chỉ xưởng: Hương Lộ 80, P.Hiệp Thành, Quận 12.
VPĐD: 84/47 Tân Sơn Nhì, P.Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú
Website: balotuixachsaigon.com
Email: maybalosaigon@gmail.com
Điện thoại: 0938 872 833 – 0989 028 158

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

028.6650.8833
challenges-icon chat-active-icon