Những sản phẩm quà biếu người tiêu dùng luôn phải mang đậm sự cuốn hút của cơ quan, diễn đạt rõ tên công ty, logo và tính cách doanh nghiệp ngay cả trong thiết kế. Một thành phẩm quà tặng phổ thông không thể đáp ứng những nhu cầu đó. Cho nên công ty sản xuất balo túi xách GLU đã tham gia vào thị trường sản xuất balo laptop, túi xách, túi rút, túi vải không dệt làm quà tặng thương hiệu. Các sản phẩm được thiết kế độc nhất và biểu đạt rõ sự khác biệt của mỗi doanh nghiệp.

Balo Quà Tặng BTS308
Balo Quà Tặng BTS308
Balo Quà Tặng BTS307
Balo Quà Tặng BTS307

Với kinh nghiệm sẵn có và sự nỗ lực xúc tiến không ngừng, chúng tôi luôn cho ra đời những sản phẩm có có nhiều điểm nổi bật tốt, thẩm mỹ cao. lực lượng thiết kế của chúng tôi luôn cập nhật các xu hướng thời trang, lan tỏa tay nghề và có những hiểu biết quảng cáo căn bản để cho tạo ra các thiết kế hợp lý với doanh nghiệp của bạn. Khi yêu cầu về chất lượng, số lượng và mẫu thiết kế của người sử dụng dịch vụ được mang theo, bộ phận thiết kế sẽ bắt tay vào tạo ra các bản loại đáp ứng những yêu cầu đó. Giai đoạn tiếp theo chúng tôi sẽ may mấu và đưa đến cho bạn hàng duyệt thành phẩm. Nếu bạn hàng hài lòng với thành phẩm kiểu, bộ phận cung cấp sẽ may hàng loạt, nếu khách hàng không hài lòng chúng tôi sẽ thiết kế lại tới khi người sử dụng dịch vụ hài lòng. chính vì thế mà những tập đoàn khách hàng luôn đặt sự tin tưởng của mình vào công ty và đội ngũ thiết kế của cơ sở sản xuất balo túi xách GLU.

Balo Quà Tặng BTS306
Balo Quà Tặng BTS306

may-balo-qua-tang-bts315

Balo Quà Tặng BTS302
Balo Quà Tặng BTS302
Balo Quà Tặng BTS301
Balo Quà Tặng BTS301

may-balo-qua-tang-bts299

Chúng tôi nhận may balo quà tặng thiết kế riêng theo mẫu có sẵn với số lượng đơn hàng tối thiểu là 100 cái cho một loại balo. Chúng tôi hỗi trợ tư vấn và thiết kế thành phẩm thiết kế miễn phí, vì vậy mà những doanh nghiệp chưa có kinh nghiệm cũng hoàn toàn có thể yên tâm với sản phẩm của chúng tôi. Ngoài ra, chúng tôi nhận đơn hàng toàn quốc, giúp giao hàng đối với những công ty ở tỉnh xa và miễn phí 100% phí giao hàng tại TP Hồ Chí Minh. Phương châm của công ty luôn đặt chữ tín lên hàng đầu và mong ước được hợp tác lâu dài với các doanh nghiệp. Chúng tôi tự hào là công ty sản xuất balo quà biếu thiết kế có nhiều điểm nổi bật nhất thế giới hội nhập, là bạn hàng tin cậy của nhiều công ty, tổ chức, trường học khắp 64 tỉnh thành.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

028.6650.8833
challenges-icon chat-active-icon