Cơ sở may ba lô túi xách uy tín, giá rẻ GLU là nhà cung cấp sản phẩm tại TPHCM.  Xưởng chúng tôi nhận sản xuất ba lô túi xách theo yêu cầu, in màu logo, thêu vi tính tên công ty thương hiệu lên theo yêu cầu ba lô, balo túi xách quảng cáo.

Cơ sở may balo túi xách
Cơ sở may balo túi xách

Công ty balo túi xách GLU sản xuất ba lô túi xách làm quà tặng khách hàng, quà tặng quảng cáo theo yêu cầu từ các đối tác là doanh nghiệp, trường học, cơ quan. Sản phẩm được in ấn, gia công, may ĐẸP, chất lượng tốt, độ bền cao. Các sản phẩm được dùng với nhiều mục đích sử dụng như ba lô túi xách quảng cáo, ba lô túi xách thể thao, ba lô cho học sinh học sinh các cấp và sinh viên đại học, cao đẳng… Ngoài ra còn có rất nhiều các mặt hàng chất lượng khác nữa.

Cơ sở may balo túi xách
Cơ sở may balo túi xách

Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về số lượng  và chất lượng sản phẩm khi đặt hàng tại cơ sở chúng tôi. Sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu hướng tới của toàn thể nhân viên công ty.

1 (16)
Cơ sở may balo túi xách

Sản phẩm có độ bền cao, giá thành rẻ, thời gian làm hàng đúng hẹn, giao hàng toàn quốc có hỗ trợ phí giao hàng. Chiết khấu hấp dẫn và nhiều phần quà ưu đãi cho đơn hàng lớn và các khách hàng thân thiết.

Cơ sở may balo túi xách
Cơ sở may balo túi xách

Cơ sở may balo túi xách GLU chuyên nhận đặt hàng sản xuất balo, túi xách, cặp lap top, cặp học sinh, cặp công sở, túi vải không dệt làm quà tặng quảng cáo, khuyến mãi. Chúng tôi là trung tâm sản xuất và cung ứng trực tiếp đảm bảo uy tín tốt về chất lượng cũng như giá thành.

Thông tin chi tiết xin tham khảo tại Website: BALOTUIXACHSAIGON.COM

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

028.6650.8833
challenges-icon chat-active-icon