Bạn đang cần tìm cơ sở may balo chó thể cung cấp các loại Balo có in hình động vật cho trẻ em, balo túi xách có in hình ảnh hoa quả, thiên nhiên và rất nhiều loại balo được in hình ảnh đáng yêu khác cho các sự kiện, chương trình do các nhà sản xuất sữa tại việt nam khai mạc. Bạn đang cần đặt hàng các mẫu balo tặng kèm trong các event quảng cáo hoặc dùng để biếu tặng những khách hàng mua xe gắn máy hoặc xe hơi tại các đại lý hoặc trung tâm uỷ nhiệm của các hãng xe lớn như toyota, honda, huyndai, sym.

Cơ sở may balo quảng cáo
Cơ sở may balo quảng cáo

Bạn đang là nhân viên thuộc bộ nhận diện thương hiệu của các công ty bất động sản, các doang nghiệp tư nhân, các cán bộ công tác thị trường đang cần có những sản phẩm giúp quảng cáo hình ảnh công ty một cách đắc lực nhất.

Cơ sở may balo quảng cáo
Cơ sở may balo quảng cáo

Vào cuối mỗi năm học, bạn là nhà quản lý của các trường học và đang cần chuẩn bị phẩn thường cho những em học sinh, sinh viên có thành tích học tập tốt. Cơ sở May balo túi xách quảng cáo GLU có thể giúp được bạn. Chúng tôi chuyên may balo túi xách theo yêu cầu có in thêu logo tự chọn nhằm phục vụ ngành đào tạo giáo dục, dành làm quà tặng cho các em học sinh có thành tích xuất sắc, các chương trình học bổng, phần thường khuyến khích học tập với các em học sinh có thành tích khó khăn vượt khó học giỏi…

Cơ sở may balo quảng cáo
Cơ sở may balo quảng cáo

May balo quảng cáo, balo quà tặng GLU với thâm niên hơn 10 trong nghề, chúng tôi là địa chỉ sản xuất những sản phẩm chất lượng tốt nhất với giá thành cạnh tranh, thời gian đúng hẹn và chế độ bảo hành chu đáo.

Ngoài ra cơ sở balo chúng tôi còn sản xuất và gia công: Balo và cặp xách lap top in thêu logo các hãng acer, asus, hp, tosiba, samsung, sony, LG, Apple.

may balo quảng cáo
may balo quảng cáo
Cơ sở may balo quảng cáo
May balo quảng cáo

–  Balo túi xách quảng cáo cho các chương trình quảng bá thương hiệu, event marketing

Cơ sở may balo
Cơ sở may balo

– Thiết kế và may các loại balo túi xách thời trang chọ thị trường trong nước

Sản xuất và gia công các loại Ba lô du lịch, balo thể thao, ba lô trẻ em, ba lô học sinh, balo đa năng

Xưởng may balo túi xách
Xưởng may balo túi xách

Chúng tôi nhận may các loại balo, túi xách quảng cáo theo yêu cầu với số lượng lớn hơn 50 cái cho balo laptop và lớn hơn 100 cái cho balo túi xách loại nhỏ, balo túi xách đeo hông …

Xưởng may balo túi xách
Xưởng may balo túi xách

Uy tín của cơ sở balo GLU là lời đảm bảo cho giá cả chất lượng, cam kết thoả mãn mọi yêu cầu của quý khách.
Khách hàng của chúng tôi bao gồm nhiều thương hiệu lớn trên toàn quốc như FPT, Viettel, VNPT, Vietinbank, Kien Long Bank.

May balo quà tặng
May balo quà tặng

Cơ sở may và sản xuất balo GLU rất mong muốn được hợp tác cùng quý khách trong thời gian sắp tới.

Mọi chi tiết xin tham khảo tại: BALOTUIXACHSAIGON.COM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0932.179.993
challenges-icon chat-active-icon