1. Sự thành lập và phát triển của cơ sở may balo túi xách GLU

Cơ sở sản xuất balo túi xách GLU đã trải qua hơn 10 năm thành lập và phát triển. Tiền thân là một xưởng nhỏ chuyên may các loại balo túi xách học sinh chuyên cung cấp cho thị trường Quận 12. Buổi đầu cơ sở sản xuất balo của công ty GLU gặp rất nhiều khó khăn, do máy móc và nhà xưởng còn khiêm tốn nên những sản phẩm được xuất xưởng vẫn còn gặp nhiều thiếu sót. Để có thể cho ra đời những chiếc balo có chất lượng được khách hàng hài lòng và khen ngợi, xưởng may balo GLU đã đầu tư mua mới nhiều thiết bị máy may hiện đại và học hỏi thêm về những quy trình sản xuất dệt may tiên tiến. Đến nay cơ sở balo túi xách GLU đã có bước phát triển không ngừng trở thành địa chỉ sản xuất các loại balo túi xách, cặp xách, vali vải theo yêu cầu được các đối tác tại TPHCM đặt hàng và khen ngợi.

Xưởng may balo túi xách GLU

 

Hiện nay cùng với sự phát triển mạnh mẽ của ngành may mặc Việt Nam, chúng tôi đã cố gắng để có thể hoà nhập cùng xu thế chung đó. Công ty may balo GLU đang ngày một mở rộng thị trường balo túi xách ra khắp các tỉnh thành cũng như tiến đến xuất khẩu ra các nước khác. Với định hướng ngay từ khi thành lập của ban lãnh đạo công ty là phải tiến tới xây dựng thương hiệu balo túi xách GLU vững mạnh tại Việt Nam, chúng tôi đã trải qua một quá trình không ngừng tiến bộ và phát triển. Xưởng sản xuất balo túi xách GLU đã và đang sở hữu nguồn nhân lực dồi dào có tay nghề vững mạnh cùng nhiều loại máy móc, thiết bị hiện đại. Năng lực sản xuất và cạnh tranh của công ty ngày một được nâng cao hơn nữa. Chưa dừng lại với những thành tựu đã đạt được vì xưởng may balo túi xách chúng tôi đã từng bước thực hiện nâng cấp kế hoạch sản xuất và mở rộng đầu ra.

2. Chất lượng và giá thành của cơ sở may balo túi xách GLU

Sau một thời gian trải qua quá trình thất bại và khắc phục khó khăn, cơ sở may balo chúng tôi vẫn kiên định theo con đường đã chọn. Cũng nhờ sự ủng hộ và khích lệ của các đối tác thân thiết mà chúng tôi đã có thể kiện toàn được quy trình sản xuất cả về nhân lực cũng như nhà xưởng. Đến nay tuy các mặt hàng balo do công ty sản xuất chưa tạo được tiếng tăm ở các nước bạn nhưng tại thị trường TPHCM nói riêng và cả nước nói chung thì balo túi xách GLU đã có được một chỗ đứng vững chắc. Rất nhiều các bạn hàng đã và đang tin tưởng vào chất lượng sản phẩm, ngoài ra đối tác còn đánh giá rất cao mức giá cạnh tranh do chúng tôi đưa ra.

Cơ sở may balo túi xách GLU

 

Cơ sở may ba lô túi xách GLU luôn cố gắng để tạo ra các sản phẩm có phẩm chất tốt với giá thành ngày một rẻ hơn để có thể cung ứng cho các đơn vị, các công ty có nhu cầu đặt may balo túi xách trên toàn quốc.Các sản phẩm balo túi xách của chúng tôi được sản xuất bằng nguồn nguyên vật liệu trong nước cũng như ngoại nhập tuỳ theo từng mục đích sử dụng và yêu cầu của đối tác. Chất lượng luôn là niềm tự hào của xưởng may balo GLU. Sản phẩm balo túi xách của chúng tôi luôn nhận được sự khen ngợi về chất lượng từ phía các bạn hàng. Đặc biệt, đã có trên dưới 3000 đối tác có đánh giá hết sức tích cực về chất lượng sản phẩm do chúng tôi sản xuất.

3. Quy trình sản xuất tại cơ sở may và sản xuất balo túi xách GLU

Xưởng nguyên phụ liệu may balo

Công ty sản xuất balo túi xách GLU sở hữu xưởng In và Thêu hiện đại, các quá trình in thêu đều được lên mẫu trên máy tính và thực hiện tự động hoá. Sản phẩm mà chúng tôi sản xuất được in thêu chính xác với nhiều hình thù đa dạng, kỹ thuật in tốt cho hình ảnh sắc nét và tươi tắn, mực in chất lượng cao giúp hình ảnh, logo bền màu không phai qua nhiều lần giặt. Quy trình sản xuất sản phẩm của chúng tôi được tổ chức khép kín, với nhiều công đoạn được chuyên môn hoá do những công nhân lành nghề thực hiện. Dây chuyền sản phẩm được giám sát kĩ lưỡng, mọi thành phẩm đều được hoàn thiện và kiểm tra trước khi xuất xưởng để có thể đảm bảo được chất lượng tốt nhất khi bàn giao cho đối tác.
Sản phẩm xưởng sản xuất balo túi xách GLU luôn được khách hàng đánh giá cao cả về chất lượng lẫn giá thành. Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi đặt hàng tại cơ sở của chúng tôi.

4. Định hướng phát triển của chúng tôi

 

 

Để không phụ sự tin tưởng của quý khách, toàn thể cơ sở may balo GLU đang rất nổ lực quyết tâm tiếp tục đầu tư toàn diện từ khâu sản xuất cho đến dịch vụ chăm sóc khách hàng. Định hướng của công ty trong những năm tới, với những sản phẩm có chất lượng đạt chuẩn, chúng tôi sẽ đưa thương hiệu của công ty may balo túi xách GLU đến gần hơn với người tiêu dùng ở các nước bạn.

CẶP QUÀ TẶNG BẢO HIỂM ACE

Kính mong nhận được sự khích lệ và động viên của quý khách, chính điều đó là động lực chính giúp xưởng may balo chúng tôi có vượt qua được những khó khăn và thử thách trên con đường hội nhập sắp tới. Xưởng may balo túi xách chúng tôi luôn hoan nghênh những lời phê bình, đóng góp cho sản phẩm để có thể khắc phục những khiếm khuyết chưa được hoàn thiện. Sự phê bình và đóng góp của khách hàng chính là những kinh nghiệm quý báu mà chúng tôi luôn cần có để có thể ngày một cho ra đời các sản phẩm tốt hơn nữa.

CƠ SỞ MAY BALO TÚI XÁCH GLU
Xưởng: 53 Hương Lộ 80, P.Hiệp Thành, Quận 12.
VP: 87/94 Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kì, Q.Tân Phú, TPHCM.
Email. [email protected]
Website: balotuixachsaigon.com
Điện thoại : 0939226348 – 0938872833

IMG_2401

CÁC THÀNH PHẨM SAU XUẤT XƯỞNG


IMG_2372

CÁC THÀNH PHẨM SAU XUẤT XƯỞNG


IMG_2381

CÁC THÀNH PHẨM SAU XUẤT XƯỞNG


IMG_2397

CÁC THÀNH PHẨM SAU XUẤT XƯỞNG


IMG_2101

CÁC THÀNH PHẨM SAU XUẤT XƯỞNG


IMG_2100

CÁC THÀNH PHẨM SAU XUẤT XƯỞNG


IMG_0277

CÁC THÀNH PHẨM SAU XUẤT XƯỞNG


168882-body-5

MAY MẪU


vaikhongdettaihanoi

VẢI BỐ MAY BALO


vai1-14305525352

VẢI BỐ MAY BALO


vai0

VẢI BỐ MAY BALO


khoen

NÚT GÀI


MÓC KÉO

MÓC KÉO


MÓC KÉO

MÓC CHỈNH


KHO CHỨA VẢI BỐ

KHO CHỨA VẢI BỐ


KHO CHỨA THÀNH PHẨM

KHO CHỨA THÀNH PHẨM

 

Về Chúng Tôi
4 (80%) 1 vote